THƯ NGỎ

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Lục Bảo An (LBA) muốn gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp của sự thịnh vượng, sức khoẻ và hạnh phúc

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Lục Bảo An là địa chỉ tin cậy mong muốn được đáp ứng yêu cầu của Quý khách hàng. Là doanh nghiệp được thành lập với sự cho phép của Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh , Phòng Cảnh Sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công An Thành phố Hồ Chí Minh .Công ty chúng tôi đảm bảo tư cách pháp nhân của mình tất cả tài sản của khách hàng đã được Công ty chúng tôi mua Bảo hiểm trách nhiệm pháp lý đối với nghề nghiệp nhân sự và tài sản của Bảo hiểm Việt Nam.

Với trình độ và chuyên môn nghiệp vụ của cán bộ quản lý, nhân viên bảo vệ và sự cộng tác của các Quý khách hàng trên khắp đất nước. Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Lục Bảo An đã và đang đem đến cho Quý khách niềm tin vững chắc. Với phương châm An toàn của Quý khách hàng là sự phát triển của chúng tôi”, Công ty chúng tôi không ngừng phấn đấu vươn lên trở thành một trong những Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ hàng đầu của Việt Nam.

Nhân viên bảo vệ của Công ty chúng tôi được tuyển chọn khắt khe từ những người có kinh nghiệm, từ đơn vị Bộ đội chuyên nghiệp, Công an đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự …. Sau khi trúng tuyển, Công ty chúng tôi sẽ  tiến hành đào tạo theo giáo án của Học Viện Cảnh Sát Nhân Dân – Bộ Công An .

Bên cạnh đó với sự bảo lãnh của  Ngân hàng hàng đầu Việt Nam, sự bảo trợ của công ty Bảo hiểm uy tín, hệ thống đào tạo và các dịch vụ đi kèm hàng đầu. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Lục Bảo An.

Đến với chúng tôi là đến với sự phát triển bền vững, an toàn trong sản xuất, kinh doanh”

6 LÍ DO ĐỂ CHỌN LỤC BẢO AN

ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP

Cam kết 100% nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp với nhiều kỹ năng cần thiết trong ngành nghề bảo vệ như kỹ năng sơ cấp cứu, phòng cháy chữa cháy, tin học văn phòng, kỹ năng giao tiếp và có lí lịch “sạch”.

DỊCH VỤ UY TÍN

Lục Bảo An cam kết đảm bảo an toàn trật tự, tài sản cho khách hàng đúng như hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Cam kết cung cấp chất lượng Dịch Vụ tốt nhất cho khách hàngvới mức phí vừa phải. Nếu Quý khách không hài lòng về nhân viên bảo vệ có thể yêu cầu chúng tôi ngưng cung cấp dịch vụ trong vòng 24H mà không tốn chi phí bồi thường.

CAM KẾT CHI PHÍ

Cam kết Khách hàng sẽ không phát sinh bất cứ một chi phí nào khác mà vẫn thụ hưởng được khoản Bảo Hiểm tài sản, con người từ công ty chúng tôi. Với mức đền bù lên đến 12 tỷ VND.

TƯ VẤN NGHIỆP VỤ

Tư vấn, đưa ra các giải pháp nghiệp vụ chính xác, kịp thời để ngăn chặn hữu hiệu những nguy cơ về an ninh trật tự, an toàn tài sản cho khách hàng.

TRANG BỊ HIỆN ĐẠI

Lực lượng nhân viên của chúng tôi được trang bị công cụ hỗ trợ hiện đại, chuyên nghiệp nhằm hiện đại hóa quy trình nghiệp vụ bảo vệ.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Sơ đồ tổ chức Lục Bảo An

Email yêu cầu từ website

3 + 15 =

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ LỤC BẢO AN

Địa chỉ: 32 Đường số 37, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3771.5999

Fax: (028) 3775.5186

Hotline: 0911.251.479

Email: baove@lucbaoan.com

Website: http://lucbaoan.com